chon-ten-mien-cho-web

Tin tức

 • Người mệnh Kim sinh năm nào?

  Mệnh Kim hợp các màu nâu, vàng đậm, trắng, xám, bạc; Kỵ với màu đỏ, hồng, tím. Màu sắc hợp mệnh được ứng dụng để chọn màu xe, màu sơn nhà, màu đá phong thủy,.. Giúp mang vận may, tài lộc, công danh, tiền bạc, sức khỏe cho thân chủ. 
 • Người mệnh Mộc sinh vào những năm nào?

  Mệnh Mộc hợp màu đen, xanh dương, xanh lá cây, kỵ với màu trắng, xám, bạc. Màu sắc hợp mệnh được ứng dụng trong các khía cạnh như chọn màu xe, chọn màu sơn nhà, mua vật phẩm phong thủy, trang phục quần áo,.. Mục đích để kích hoạt tài lộc, vận may cho thân chủ.
 • Người mệnh hỏa sinh năm nào?

  Mệnh Hỏa hợp màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím; Kỵ màu xanh dương, đen. Màu sắc hợp mệnh trong phong thủy có thể ứng dụng để chọn màu sơn nhà, sơn xe, màu đồ đạc nội thật,.. hoặc chọn lựa thời trang, trang phục mặc hàng ngày.
 • Người mệnh Thủy sinh năm nào?

  Người mệnh Thủy hợp với màu: Trắng, xám, bạc, đen, xanh dương, kỵ màu vàng, nâu đất, đỏ, cam, tím. Màu sắc hợp mệnh có thể ứng dụng để chọn màu xe, màu sơn nhà, mua đá phong thủy, trang sức, quần áo,.. Mang tới may mắn, tài lộc cho thân chủ. 
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm nào?

  Âm dương, ngũ hành là hai khái niệm cơ bản trong thuyết triết học cổ đại của Trung Hoa. Mỗi người sinh ra sẽ có một "mạng" khác nhau, tùy theo năm sinh mà tương ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Việc nắm bắt mình thuộc mạng gì để áp dụng nó vào cuộc sống là điều quan trọng không thể thiếu. Nếu biết cách vận dụng học thuyết này thì sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của bạn sẽ được hanh thông, thuận lợi hơn.
 • Phong thủy và màu sắc

  Trên đây là những điều căn bản về màu sắc trong phong thủy hy vọng sẽ giải đáp được phần nào những băn khoăn của quý khách hàng . Bên cạnh đó có thể đọc thêm các bài viết khác về các vấn đề cơ bản trong phong thủy. Cũng từ bảng màu đó ta có thể hình dung được những màu nào mà mệnh của mình có thể dùng để hợp với phong thủy màu sắc và các màu không nên dùng . Tra cứu màu sắc mà mỗi mệnh có thể dùng được theo bảng màu thống kê bên dưới
 • Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

  Một số điện thoại đẹp bạn thường quan tâm đến điều gì? Ngoài những con số, nhà mạng có lẽ điều được chú ý nhất chính là ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại phải không ạ. Vậy bạn đã biết gì về ý nghĩa đuôi số điện thoại hay chưa? Hãy cùng TOPSIM.vn đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây nhé.
 • G Suite – Giải pháp tổng thể cho công việc văn phòng của Google

  Sau hơn một thập kỷ từ lúc ra mắt, Google Apps for Work (nay là G Suite) đã không ngừng phát triển, nâng cấp và bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới mang lại […]